FLC Hạ Long – ĐẸP VÀ ĐỘC

Tôi đến Hạ Long trong một ngày đầy nắng. Cái nắng, gió ở biển nó nhẹ nhàng và mang theo vị mặn mặn chứ không oi bức và gay gắt như ở Hà Nội. Tôi đã từng đến đây để mở bán nhiều lần các dự án nghỉ dưỡng ven biển. Nhưng lần này tôi đến là để tìm hiểu về một dự án hoàn toàn theo phong cách mới. Dự án nghỉ dưỡng ở biển nhưng lại nằm trên một ngọn núi cách biển khá xa, đó chính là FLC Grand Hotel Hạ Long.

Lúc mới đầu tiếp nhận dự án tôi thấy ngớn ngớn, một dự án nghỉ dưỡng ở biển mà lại nằm trên núi. Tôi nghĩ nó chả có gì tiềm năng cả, có ma mới mua ở đây. Rồi xe của chúng tôi cũng đến nơi, đập vào mắt tôi là toàn cảnh của Vịnh Hạ Long, những quả núi mấp mô đan xen lẫn nhau hòa theo dòng nước xanh biếc. Tôi há hốc mồm “TRỜI ƠI, ĐẸP QUÁ”. Đã từng nghe đến DI SẢN THIÊN NHIÊN THẾ GIỚI rất nhiều lần, đã từng đi thuyền vào trong vịnh nhưng tôi không thể nghĩ rằng Vịnh Hạ Long lại đẹp đến vậy. Nhìn quanh dự án tôi thấy phía xa xa là dự án của Sun, dự án của Vin, Bim, HD Mon, chả có dự án nào có một cái view từ trên cao đẹp như này được.

Lượn vòng quanh dự án tôi thấy thấp thoáng những người chơi golf, nghe đâu đấy họ là người Trung Quốc. Anh quản lý dự án bảo tôi từ ngày sân golf đi vào hoạt động thì những người chơi golf tụ họp về đây rất đông. Họ đến từ Hà Nội, Hải Phòng, những người Hàn, Trung, Nhật cũng kéo về rất đông. Các giải đánh golf cũng thường xuyên được tổ chức. Đi đến sân chỗ gần Trung Tâm Hội Nghị Quốc Tế tôi thấy sững người vì cảnh đẹp, sân golf với bề mặt cỏ xanh mượt kết hợp với Vịnh Hạ Long tạo ra một bức tranh vô cùng lung linh. Tôi tự nhủ “Chà, cứ bảo sao mà người ta hay về đây chơi thế, đẹp thế này cơ mà”.

Lúc này tôi bắt đầu có hứng thú về dự án FLC Hạ Long. Tìm hiểu kỹ hơn thì thấy FLC Hạ Long nằm ở Cột 3 – Cột 8 Thành Phố Hạ Long. Đây là trung tâm hành chính, trính trị tại Hạ Long và là nơi duy nhất tại trung tâm thành phố Hạ Long có thể ngắm toàn cảnh Vịnh Hạ Long. Dự án nằm trên quả đồi nên cũng rất kín đáo, như vậy sau này những người về Hạ Long làm ăn thì chắc chắn sẽ có một lượng lớn người thích nghỉ ở đây. Vì đã đẹp, lại còn kín đáo nữa thì tội gì không ở?

Ở FLC Hạ Long còn có trung tâm hội nghị quốc tế với sức chưa hơn 1.000 người, đây là Trung Tâm Hội Nghị Quốc Tế lớn nhất tại Hạ Long. Với vị trí trung tâm, không gian đẹp như vậy thì chắc chắn đây cũng sẽ là nơi tập trung tổ chức các sự kiện, hội nghị lớn của Thành Phố Hạ Long.

Chưa cần biết giá bán, chính sách bán hàng thế nào nhưng tôi có thể khẳng định đây là một dự án sẽ bán rất tốt. Tốt vì nó đẹp quá, tốt vì nó độc quá. Khi một sản phẩm đáp ứng được tiêu chuẩn ĐẸP + ĐỘC thì giá trị của sản phẩm chỉ có tăng chứ không có giảm. Đặc biệt đây là một dự án không thể thay thế vì không có một vị trí nào tại Thành Phố Hạ Long có thể ở trung tâm mà lại view được toàn cảnh Vịnh Hạ Long thế này.

Khách hàng đầu tư tại FLC Grand Hotel Hạ Long sẽ được hưởng 85% lợi nhuận kinh doanh. Chủ đầu tư cam kết con số này tối thiểu là 12%/ năm nhưng tôi nghĩ thực tế nó có thể lên đến 16%/ năm. Ngoài ra nhà đầu tư và người thân của họ còn được nhận 15 ngày nghỉ dưỡng trên toàn hệ thống. FLC là đơn vị có các Resort 5* trên khắp đất nước Việt Nam như Quy Nhơn, Quảng Bình, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Sầm Sơn … nên sau này đi du lịch sẽ không bị nhàm chán.

Tôi thấy đây là một dự án quá tốt để đầu tư. FLC Hạ Long rất có thể sẽ giống như khách sạn Metropole tại Hà Nội. Một tuyệt tác không có sự thay thế, một dự án đẹp nằm ở vị trí độc tôn và sẽ là một con ngỗng đẻ trứng vàng đều đặn và giá trị cho nhà đầu tư.

Facebook Comments

Thẻ tags :

Tin Liên Quan