Có tiền trong tay nên để gửi tiết kiệm hay đầu tư?

Sau quá trình làm việc và tích lũy thì chúng ta sẽ có một số vốn nhất định. Nhưng sử dụng những đồng vốn này sao cho hiệu quả, mang lại lợi nhuận thì lại là một bài toán khá nan giải.

Chị Hương ở Hà Nội cho biết “Tôi đang sống ở Ba Đình, tôi có 800 triệu nhưng chưa biết đầu tư vào đâu để cho sinh lời, chứ gửi ngân hàng giờ lãi suất thấp quá”

Hay anh Nam ở Cầu Giấy cho biết “Sau một thời gian làm việc và tiết kiệm, tôi có dư ra hơn 1 tỷ. Đây là khoản tiền để dành và cũng chưa biết phải làm gì với nó nên hiện tại tôi vẫn đang gửi ngân hàng với lãi suất 7%/năm. Nhưng giờ để tiền trong ngân hàng cũng có thể mất, tôi đang tính đến các kênh đầu tư khác để bảo toàn vốn cũng như mang lại lợi nhuận cho mình”

Đầu tư bất động sản là một trong những kênh đầu tư mang lại lợi nhuận lâu dài và bền vững

Đầu tư bất động sản tại các khu du lịch rồi cho khách du lịch thuê là kênh đầu tư mang lại lợi nhuận rất đều và cũng là một kênh bảo toàn tài sản dành cho những nhà đầu tư.

Chúng tôi đưa ra mức ngân sách 600 triệu cùng đầu tư vào bất động sản và gửi ngân hàng, bài toán sẽ có đáp án như sau.

Giải pháp 1: Gửi tiết kiệm

Với lãi suất 7%/năm như hiện nay thì số tiền lãi 1 năm khi gửi 600 triệu là 42 triệu. Lạm phát hàng năm trung bình khoảng 4% -5%, như vậy sau khi trừ đi lạm phát thì số tiền lời bạn dư cũng chỉ 2% – 3%.

Giải pháp 2: Đầu tư 1 căn hộ trị giá 600 triệu tại Bãi Cháy – Hạ Long.

Sở hữu 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên của thế giới, Vịnh Hạ Long được coi là điểm đến đầu tiên của những du khách quốc tế khi đến thăm Việt Nam. Theo thống kê, năm 2017 Hạ Long đón đón 6.93 triệu lượt khách, dẫn đầu cả nước về lượng khách du lịch so với Nha Trang là 5.5 triệu lượt và Đà Nẵng 6.6 triệu lượt.

Được sự đầu tư rất lớn từ các tập đoàn trên cả nước, Hạ Long giờ đây được biết đến là một điểm du lịch bốn mùa với 2 hoạt động chính là “Du lịch ngắm Vịnh” kết hợp “Vui chơi giải trí”. Các tập đoàn lớn như Sun Group, Vingroup, Bim Group, FLC … đều đã đầu tư rất lớn cho mảnh đất đầy tiềm năng này.

Hạ Long – Điểm du lịch quanh năm duy nhất tại Miền Bắc

Với mức đầu tư từ 600 triệu một căn tại đây, nhà đầu tư có thể cho thuê từ 600k – hơn 1 triệu/ đêm – mức giá cực kỳ cạnh tranh với các khách sạn 4-5*, là sự lựa chọn tối ưu cho các du khách lưu trú thời gian dài, mỗi năm thu về khoảng hơn 100 – 150 triệu/ năm, tỷ suất lợi nhuận lên tới 15-20%.

——————————————————————–

Chung cư Green Bay Garden nằm trong đại quần thể HẠ LONG MARINA 248 ha từ CĐT BIMGROUP với tổng mức đầu tư 2 tỷ USD – Đây là khu đô thị mới đẹp bậc nhất Hạ Long.

Chỉ từ 600 TRIỆU 1 căn, thanh toán thành 8 ĐỢT, đợt một chỉ 90 triệu.

ĐẦU TƯ LƯỚT SÓNG thanh khoản cực cao khi quỹ đất ven Vịnh ngày càng khan hiếm, khách hàng mua được mức giá từ 13,9 triệu/m2 – Đây là mức giá THẤP NHẤT Hạ Long.

ĐẦU TƯ CHO THUÊ với mức sinh lời cực hấp dẫn, giá thuê từ 600k/ đêm, tỷ suất lợi nhuận lên tới 15-20%

Chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng đầu tư
✔ Chiết khấu 4% khi nhà đầu tư đặt mua
✔ Chiết khấu thêm 2% khi nhà đầu tư không vay ngân hàng
✔ Chiết khấu thêm 0.5-3% khi nhà đầu tư mua theo số lượng lớn

Tour đón khách Hà Nội tham quan trải nghiệm Green Bay Garden Hạ Long tổ chức thứ 7/CN hàng tuần.

Hotline – 093.464.0959

Đăng ký nhận thông tin dự án và tư vấn


Facebook Comments

Thẻ tags :

Tin Liên Quan